Menu

Dự án Lavita Charm Thủ Đức kết nối nhu cầu chặt chẽ

Được triển khai đầu tư bởi tập đoàn Hưng Thịnh với uy tín vững mạnh trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, dự án Lavita Charm Thủ Đức trở thành điểm mấu chốt gắn kết các khu vực lân cận trên địa bàn thành phố lại với nhau. Tất cả các nhu cầu sống vì thế sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng.

Xem thêm bài đánh giá dự án tại: http://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/du-an-can-ho-lavita-charm-thu-duc/

Dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Dự án Lavita Charm Thủ Đức thuận tiện liên kết y tế, giáo dục

Y tế và giáo dục vẫn luôn là những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cuộc sống của bất kỳ đối tượng khách hàng nào. Với việc kết nối các tuyến đường huyết mạch một cách dễ dàng với hệ thống hạ tầng giao thông công chính thông suốt, các hệ thống biển báo, đèn hiệu đầy đủ,…. chung cư Lavita Charm Thủ Đức giúp quý khách hàng tiếp cận các dịch vụ y tế, giáo dục hàng đầu với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng một đội ngũ những y bác sĩ và các nhà giáo chuyên môn cao, tâm huyết lớn. Từ nội khu dự án, quý khách chỉ mất khoảng 6 phút để tiếp cận bệnh viện Quân dân Y Miền Đông, 10 phút đến làng Đại học Thủ Đức, 13 phút để hiện diện tại trương British International….. Như vậy, việc liên kết hàng loạt các nhu cầu giáo dục, y tế của cư dân tại căn hộ Lavita Charm Thủ Đức sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí

Ngoài việc tích hợp các tiện ích đa dạng tại nội khu, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định vị trí tọa lạc cho bất kỳ công trình nào. Với dự án lần này, căn cứ theo kết quả khảo sát mới nhất do trang thông tin bất động sản http://s-nhadat.com/ thực hiện, hàng loạt các dịch vụ mua sắm, giải trí tại ngoại khu cực kỳ dễ tiếp cận. Đây thực sự là thuận lợi đáng giá tạo nên lợi thế thu hút khách hàng của dự án. Theo đó, các chủ sở hữu tương lai của căn hộ Lavita Charm Hưng Thịnh chỉ cần 5 phút để tiếp cận siêu thị Co-opmart, 8 phút để đến Vincom Thủ Đức, 9 phút đến công viên giải trí  Suối Tiên, 10 phút để được mua sắm tại Siêu thị Metro An Phú và trung tâm Parkson Cantavil. Nhờ sự thuận tiện này mà các hoạt động và nhu cầu thường nhật được đáp ứng một cách nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Chung cư Lavita Charm Thủ Đức với vị trí tọa lạc lý tưởng, trở thành tâm điểm kết nối của hàng loạt nhu cầu, từ những đòi hỏi thiết yếu nhất về giáo dục- y tế cho đến các mong muốn nâng cao trong việc làm phong phú đời sống tinh thần. Việc kết nối chặt chẽ các nhu cầu cuộc sống sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho bất kỳ đối tượng chủ sở hữu nào.

Thông tin liên hệ Chủ đầu tư

Website: http://lavitacharmthuduc.com/

Dự án Lavita Charm Thủ Đức kết nối nhu cầu chặt chẽ
5 (100%) 1 vote
No Responses

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status căn hộ richmond city | dự án richmond city| can ho sai gon Mia | du an sai gon Mia | can ho Lavita Garden | du an Moonlight Park View | du an Golden Bay | dat nen Golden Bay | căn hộ Moonlight Park View | căn hộ Moonlight Boulevard | Đất nền KDC Bửu Hòa |